Tiếng Việt English
 
 
GIỚI THIỆU
TIN TỨC
SẢN PHẨM
ĐẠI LÝ
LIỆN HỆ
TUYỂN DỤNG
HỎI ĐÁP
 
TICARLOX- Mau Liền Sẹo

Sẹo lồi hình thành từ quá trình làm lành tổn thương da không đồng đều, nguyên nhân từ sự tăng sinh bất cân đối của các mô sợi và sợi collagen ở lớp chân bì tạo nên chỗ cứng, chỗ mềm, chỗ cao, chỗ thấp khiến sẹo sần sùi, mất thẩm mỹ: gọi là sẹo lồi. Ngoài ra, sẹo lồi hình thành còn tùy cơ địa từng người. Những tổn thương ngoài da như: chấn thương, cắt đốt, phẩu thuật, bỏng, thay băng gạt không đúng cách , nôn nóng thay đổi cách điều trị, … đều là những yếu tố khởi phát khiến sẹo lồi hình thành trong qúa trình lành sẹo. Sẹo lồi có thể có xu hướng lớn ra hoặc không thay đổi và ngày một cứng chắc hơn, có thể kèm theo đau ngứa bề mặt hoặc viền quanh sẹo. Có một số biện pháp can thiệp chữa sẹo lồi như: phẫu thuật, cắt đốt, mài mờ, … nhưng vì sẹo xấu nên “cũng đành nhắm mắt đưa thân…!”. Trước thực tế đau lòng ấy, TiA pharma đã nghiên cứu thành công sản phẩm TICARLOX dưới dạng gelcream giúp xóa mờ sẹo lồi và cải thiện sắc diện sẹo lồi một cách nhẹ nhàng, an toàn và … không đau.

Tác dụng: Phục hồi, nuôi dưỡng và kich hoạt sinh khí từ bên trong giúp cho da sẹo được căng phẳng từ từ một cách tự nhiên. Làm mềm và mờ dần vết sẹo. Điều tiết tiến trình khôi phục và tái tạo biểu bì. Cải thiện sắc viện vết sẹo.

Hướng dẫn sử dụng: Đối với vết thương hở hay đang kéo da non: Chỉ nên dùng Lactoplux.B để vệ sinh và kem Cicartrex hay gạc Cicartrex cho vết thương lành hẵn. Đối với vết sẹo xấu hoặc lồi đã hình thành: Dùng khăn mềm vệ sinh sạch vùng có sẹo với Lactoplux.B, rồi thoa điều lên một lớp GelCream mỏng. Nên dùng vào những lúc nghĩ ngơi để thời gian được lưu lại lâu hơn. Phải kiên trì dùng liên tục và dài hạn mới hiệu nghiệm. Thời gian phục hồi tuỳ thuộc vào độ dày của vết sẹo và khả năng tái tạo của cá thể.

CTCL chủ yếu: kích ứng da không đáng kể.

Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

DÙNG NGOÀI DA -ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM

 
 Sản phẩm cùng loại
 
 
     
Bản quyền 2007 thuộc Công Ty Dược Phẩm Thiên Khánh       Đang truy cập : 3        Số truy cập : 46831                           Phát triển bởi www.ducnghia.vn