Tiếng Việt English
  093.887.0943
        (028) 393.50.693
 
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
AN CUNG
NGƯU HOÀNG
ĐIỀU TRỊ ĐỘT QUỴ
SƠ ĐỒ
MUA HÀNG
 
HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH        
   

CỬA HÀNG DIỆU HÒA là cửa hàng trực thuộc Công Ty Cổ Phần XNK Dược Phẩm Chợ Lớn. Chúng tôi chuyên kinh doanh thuốc thành phẩm, hóa chất và nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm chức năng, Mua bán tinh dầu.

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi hiện tại và trong tương lai. Đó là lý do tại sao CỬA HÀNG DIỆU HÒA luôn lấy chữ tín và đạo đức kinh doanh đặt lên hàng đầu và không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tai biến mạch máu não (Đột quỵ) nguy cơ gây tử vong đứng thứ ba trên thế giới, chỉ sau bệnh lý tim mạch và ung thư. Trường hợp được cấp cứu kịp thời, người bệnh cũng có thể qua khỏi nhưng tỷ lệ để lại những di chứng cũng lên đến 50%. Các hậu quả của đột quỵ diễn ra tuần tự theo thời gian ngừng tưới máu não, chuyên môn gọi là "cơn thác thiếu máu não".

Nghiên cứu tổng hợp của Scharbitz và cộng sự công bố tại Hội nghị quốc tế về Sự thoái hóa tế bào thần kinh và Bảo vệ tế bào thần kinh năm 2006 cho thấy tất cả các thuốc tân dược đang sử dụng hoặc đang nghiên cứu đều không đáp ứng được yêu cầu tác động vào tất cả các giai đoạn của "cơn thác thiếu máu não" mà chỉ có tác dụng trên một giai đoạn nhất định.

Chúng tôi xin giới thiệu hai sản phẩm đông y điều trị tai biến mạch máu não (Đột quỵ) hiệu quả, được bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 và bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Học Cổ Truyền tin dùng:

  • An Cung Ngưu Hoàng Hoàn
  • Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid

.